Những bài thuốc chữa bệnh ung thư vòm họng

Những bài thuốc điều trị ung thư vòm họng sau đây chỉ mang tính truyền miệng, dân gian, tham khảo. Việc áp dụng những bài thuốc chữa bệnh ung thư vòm họng còn phụ thuộc rất nhều vào tình trạng bệnh cụ thể của từng cá nhân.

Bài thuốc 1

nhung bai thuoc chua benh ung thu vom hong

Ông Nguyễn Xuân Hảo (SN 1957, thị trấn Sông Thao, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) bị ung thư vòm họng sau 1 thời gian tìm hiểu ông đã quyết định dùng 2 loại thảo dược chính là bán chi liên và bạch hoa xà thiệt thảo để trị bệnh. Cách sắc thuốc của ông cũng rất đơn giản, như sau: Bạch hoa xà thiệt thảo 2 lạng (75g), bán chi liên 1 lạng (37g) (lạng ở đây là đơn vị đo lường có từ thời Đông Hán). Đổ 4 bát nước và sắc nhỏ lửa khoảng 2 giờ, sắc đến khi chỉ còn 1 bát. Mỗi thang thuốc sắc 2 lần. Uống nguội, lúc đói bụng. Sau khi kiên trì và tin tưởng sử dụng loại thuốc Nam có thành phần là 2 loại thảo dược như kể trên, ông đã thấy bệnh tình còn phần thuyên giảm hẳn, cơ thể cũng dần khỏe lại. Đồng thời ông còn tích cực luyện tập, đọc báo cũng như nghe đài, xem ti vi để có thêm những hiểu biết nhất định về căn bệnh của mình. Ông Hảo cũng chia sẻ thêm, vài tháng trở lại đây ông còn kết hợp uống nước được nấu từ lá xạ đen với chế độ ăn uống khoa học theo chỉ dẫn của bác sĩ. Nhờ đó, ông cũng cảm thấy có phần minh mẫn và khỏe mạnh hơn.

Bài thuốc 2

nhung bai thuoc chua benh ung thu vom hong 2

Bài thuốc gia truyền từ 5 đời nay của lương y Nguyễn Văn Tương (80 tuổi, trú tại thôn 3, xã Thạch Mỹ, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh.Số điện thoại: 01667853572) đã chữa được cho rất nhiều bệnh nhân ung thư vòm họng, bệnh yết hầu.

Thuốc chữa bệnh của ông sử dụng là loại thuốc nam, kết hợp với cả nước thuốc súc miệng cùng thuốc đắp ở cổ. Ông sử dụng các loại lá tươi trong rừng, các bụi rậm cộng thêm với một số loại thuốc gia truyền lương y Tương đã bào chế sẵn, đem trộn lẫn theo tỉ lệ nhất định cho người bệnh dùng. Vì một số vị thuốc phải là loại lá tươi nên ông phải thường xuyên đi vào rừng để tìm kiếm, đặc biệt khi đi hái lá thuốc lại chỉ được đi vào thời điểm gà gáy lần đầu thì thuốc lúc đấy mới có hiệu quả.

Mong rằng bài viết “ Những bài thuốc chữa bệnh ung thư vòm họng” có ích đối với bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Cách phòng chống bệnh ung thư vòm họng đơn giản, hiệu quả

Những bài thuốc chữa bệnh ung thư vú

  • Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *